Cà tím là loại thực phẩm xanh mang nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa thiếu máu, giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc, mái tóc óng mượt...Cà tím được chế biến từ các món cơ bản đến các món mang màu sắc bắt mắt hơn. Cà tím thường được dùng để nướng, luộc, chiên, xào và cả món kho. Cà tím kho sả là món chay được nhiều người yêu thích và rất bắt cơm với hương vị thơm từ sả và vị mặn ngọt và có thêm sự kết hợp với nấm. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Cà tím cắt khúc, ngâm nước muối 10 phút
Nấm đông cô khô, ngâm nở, rửa sạch, cắt đôi
- 1 Trái cà tím
- 8 Tai nấm đông cô khô
- 1 Nhánh gừng nhỏ
- 3 Nhánh sả băm
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn
Từ khóa:
cà tím kho sả
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn