Cà Tím Nhồi Đậu Áp Chảo

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 4 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Cà tím nhồi đậu áp chảo là món ăn ngon với cách chế biến độc đáo từ cà tím và đậu làm người dùng rất thích thú với món này. Cà tím mềm khi áp chảo và đậu được nêm nếm gia vị vừa ăn làm món này hấp dẫn vị giác hơn khi thưởng thức cà tím cùng với nhân rất ngon. Hương vị thơm của cà tím khi áp chảo làm màu sắc cảu món này lôi cuốn người dùng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "25" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Cà Tím Nhồi Đậu Áp Chảo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà tím cắt khoang vừa ăn, và bỏ ruột bên trong, ngâm với nước muối, rửa sạch 

Đậu phụ giã nhuyễn 

Rau mùi và lá tía tô cắt nhuyễn  

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho rau mùi và lá tía tô vào đậu hủ, trộn đều cùng với hạt nêm chay và bột nghệ

     

  2. Bước 2:

    Cho đậu vào cà đã khoét lỗ nén chặt, sau đó mang đi áp chảo vàng đều hai mặt là được 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cà tím nhồi đậu áp chảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.