Một món chay đơn giản cho bữa chay của bạn dễ dàng hơn với nhiều hương vị. Cà tím sốt cay là món chay đang được nhiều người ưa chuộng với hương vị của sốt cay không quá nồng dễ chịu làm kích thích vị giác. Món cà tím sốt cay là sự lựa chọn cho bạn nào thích ăn cay cùng với vị cà tím ngọt bùi khá là bắt cơm. Với màu sắc bắt mắt hấp dẫn thị giác cùng với hương thơm của nước sốt thì khó lòng mà buông đũa. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Cà Tím Sốt Cay
Mô tả
Cà tím rửa sạch, cắt khoanh.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cà tím cắt khoanh vừa ăn lăn qua bột chiên giòn và chiên ngập dầu.
-
Bước 2:
Nấu sốt cay: Cho ít dầu ăn phi thơm barô, ớt, cho thêm nửa chén nước.Nêm: 3 muỗng nước tương, 1 muỗng tương ớt, 1/2 muỗng đường, vài giọt dầu mè, một ít ớt bột -
Bước 3:
Nấu sôi thêm 1-2 phút. Cho cà tím ra dĩa và đổ sốt cay vào, thêm ngò.Ăn kèm: cơm nóng
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn