Cà Tím Sốt Dầu Hào

Thời gian hoàn thành : 30 phút
ca tim sot dau hao recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Cà tím sốt dầu hào – một món ngon từ cà tím với hương vị rất bắt cơm, cà tím mềm dẻo thấm đều nước sốt rất vừa ăn. Món này ngon hơn khi thưởng thức lúc còn nóng và dùng kèm với cơm trắng sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của món này. Thêm vào đó, vị của hành tỏi phi thơm ngào ngạt phủ đầy trên cà tím rất bắt mắt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "48" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Cà Tím Sốt Dầu Hào

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà tím rửa sạch, cắt miếng vừa ăn 

Hành tím và tỏi băm nhỏ, phi thơm 

Hành lá cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, cho cà tím vào đảo đều 

    Cho dầu hào + nước tương + đường + hạt nêm chay, đậy nắp và nấu với lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Khoảng 5-7 phút thì nêm nếm lại, cho hành tỏi phi và hành lá vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cà tím sốt dầu hào
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.