Tùy chọn in:

Cà Tím Sốt Rau Củ

76262396 552599361950965 6092513110554312704 n | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cà tím cắt lát dài chiên vàng mềm.

Rau củ cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 1 Trái cà tím
  • 1/2 Ớt chuông đỏ và vàng
  • 1 Miếng tàu hủ trắng
  • Vài nấm đông cô tươi
  • Hành baro và ngò
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Sốt rau củ: barô phi thơm, cho lần lượt nấm đông cô, tàu hủ, ớt chuông cắt nhỏ vào chung, nêm 1/2 muỗng muối nhỏ, 1 đường nhỏ, 2 muỗng nước tương lớn, tiêu.

  2. Bước 2:
    Pha 100ml nước + 2 muỗng nhỏ bột bắp hòa tan.
    Sốt sệt thơm tắt bếp rưới lên cà tím đã chiên và cho thêm ngò. 
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: cà tím sốt rau củ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn