Cà tím là thực phẩm giàu kali giúp ổn định nhịp tim, ngăn ngừa thiếu máu, tốt cho mắt...Cà tím là loại rau củ quả mang màu sắc bắt mắt và được dùng nhiều trong các bữa cơm chay. Cà tím được chế biến thành nhiều món ăn với màu sắc và hương vị đặc trưng riêng của cà tìm. Cà tím sốt rau củ là món ăn thơm béo được chiên vàng với vị sốt rau củ sốt sệt mang vị ngọt và mặn rất hao cơm. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Cà tím cắt lát dài chiên vàng mềm.
Rau củ cắt nhỏ.
- 1 Trái cà tím
- 1/2 Ớt chuông đỏ và vàng
- 1 Miếng tàu hủ trắng
- Vài nấm đông cô tươi
- Hành baro và ngò
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn
Từ khóa:
cà tím sốt rau củ
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn