Cải Bẹ Xanh Trộn Tương Đậu

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cai be xanh tron tuong dau 봄동된장무침 recipe main photo 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Cải bẹ xanh trộn tương đậu – món này lấy cảm hứng từ món Hàn Quốc nhưng thay đổi khẩu vị lại một chút cho phù hợp với người Việt hơn. Cải bẹ xanh được chần qua nước sôi sẽ có độ mềm vừa phải và được trộn với sốt tương đậu rất đậm vị. Món này rất bắt cơm và cũng dễ thưởng thức, ngon hơn khi bạn có thể ăn kèm với món kho cũng thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "8" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Cải Bẹ Xanh Trộn Tương Đậu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải rửa sạch, chần qua nước sôi với chút muối và vớt ra để ráo 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho tương đậu + dầu vừng + bột tỏi + hạt vừng + bột ớt và trộn đều 

  2. Bước 2:

    Cho rau ra tô thêm nước sốt tương đậu vào và trộn đều là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải bẹ xanh trộn tương đậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.