Cải Bó Xôi Sốt Nấm Kim Châm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 28 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mách bạn một món chay ngon từ nấm kim châm kết hợp với cải bó sôi mà bạn không thể bỏ lỡ. Cải bó xôi sốt nấm kim châm là một món chay rất mới mẻ với vị sốt nấm rất ngon và mới lạ, món này rất ngon và bắt cơm. Dinh dưỡng trong món này cũng rất cao từ cải bó xôi và nấm kim châm. Vị sốt nấm kim châm rất đặc biệt được nêm nếm với gia vị tỉ mỉ làm linh hồn của món này đậm đà hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "26" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Cải Bó Xôi Sốt Nấm Kim Châm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm rơm cắt rễ ngâm nước muối và rửa sạch

Cải bó xôi rửa sạch và cắt khúc vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu nước sốt gồm: đường + hạt nêm chay + dầu hào chay, khuấy đều, thêm bột năng pha nước vào. Nêm nếm lại và khuấy khi sệt lại 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho nấm và cải bó xôi vào đảo đều cho thấm nước sốt

    Cho tiếp 1 mc xì dầu vào xào đều, tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải bó xôi sốt nấm kim châm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.