Cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
Cà rốt gọt vỏ, thái hạt lựu
Chần sơ cải bó xôi qua nước sôi khoảng 30 giây, sau đó vớt ra xả qua nước lạnh và để ráo
Pha nước sốt trộn: gừng + 2 muỗng canh nước dùng, nấu sôi trong 20 phút rồi thêm 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê giấm, khuấy đều thì tắt bếp
Cho cải bó xôi ra tô, chan nước dùng vào và trộn đều là hoàn thành.
*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.
- Nguồn: Cooky
- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn