Cải bó xôi trộn tương cay – món ăn rất quen thuộc với nhiều người và món này rất tốt cho sức khỏe với nhiều công dụng. Và hơn hết, khi cải bó xôi được trộn đều với các loại gia vị làm cho món này thêm ngon và hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 20 phút
– Tổng thời gian: 30 phút
– Nguyên liệu:
+ Cải bó xôi
Sơ chế:
+ Cải bó xôi cắt bỏ phần gốc, rửa thật sạch
Bước 1:
Đun nồi nước sôi, cho vào 1 thìa nhỏ muối, thả cải bó xôi vào luộc trong 1 phút rồi vớt ra
Xả cải bó xôi đã luộc qua nước lạnh hoặc ngâm vào âu nước lạnh có thả vài viên đá để rau được xanh
Bước 2:
Cho cải bó xôi ra tô, thêm vào 2 muỗng cà phê tương đậu nành + 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc + dầu mè và mè rang và trộn đều là hoàn thành.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay