Cải Chíp Sốt Dầu Hào

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cai chip sot dau hao recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Cải chíp sốt dầu hào – món ăn được chế biến khá đơn giản nhưng mang đến hương vị và màu sắc khá bắt mắt. Sốt dầu hào thơm vừa ăn, sệt sệt thấm đều cải chíp ăn kèm với cơm rất thích. Với món này chế biến theo công thức mà AnChay.Vn gợi ý bạn sẽ có được món chay ngon từ cải thìa rất thơm và bắt cơm, hương vị sốt thơm ngọt cùng với nấm rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "31" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Cải Chíp Sốt Dầu Hào

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải chíp rửa sạch và luộc sơ 

Nấm mỡ ngâm nước muối, rửa sạch và cắt đôi 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho nấm vào xào đều

    Nêm hạt nêm + dầu hào, xào đều. Hòa tan bột năng với nước, cho vào và đun lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho cải vào và xào đều. Cải thấm đều sốt là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải chíp sốt dầu hào
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.