Tùy chọn in:

Cải Chíp Sốt Dầu Hào

cai chip sot dau hao recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cải chíp rửa sạch và luộc sơ 

Nấm mỡ ngâm nước muối, rửa sạch và cắt đôi 

Nguyên Liệu
  • Cải chíp
  • Nấm mỡ
  • Dầu hào
  • Hạt nêm chay
  • Bột năng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho nấm vào xào đều

    Nêm hạt nêm + dầu hào, xào đều. Hòa tan bột năng với nước, cho vào và đun lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho cải vào và xào đều. Cải thấm đều sốt là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải chíp sốt dầu hào

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn