Cải Chíp Sốt Teriyaki

Thời gian hoàn thành : 20 phút
2021 12 15 26 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Cải chíp sốt teriyaki là món ngon mới lạ từ cải chíp với hương vị thơm từ nước sốt thấm đều vào cải chíp, ăn kèm với cơm trắng rất ngon và được yêu thích rất nhiều. Món này ngon và thu hút vị giác là do nước sốt được nêm nếm vừa ăn rất đậm vị mà bạn không thể bỏ lỡ qua món này. Cải chíp mềm có vị ngọt đặc trưng hòa cùng với nước sốt làm xao xuyến vị giác của người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cải Chíp Sốt Teriyaki

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải chíp rửa sạch và chần qua nước sôi, vớt ra để ráo nước 

Gừng và tỏi băm nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nước sốt gồm: mật ong + đường + xì dầu + dầu mè + bột bắp, khuấy đều

    Phi thơm gừng và tỏi, cho nước sốt vào và đun lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Nêm nếm vừa ăn, cho cải thìa vào trộn đều thấm nước sốt là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải thìa sốt teriyaki
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.