Cải Chip Xào Nấm

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 20 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 2 3 View Gallery 3 photos

Cải chip hay còn gọi là cải thìa – một trong số những loại cải dùng nhiều trong các món xào, cải chip có nhiều tác dụng trong quá trình hỗ trợ sức khỏe như là cải thiện sức khoẻ của xương, giảm huyết áp, tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện tiêu hóa. Cải chip thường kết hợp với các loại nấm và xào đều lên làm món xào có hương vị rất đặc trưng tù hương thơm cũng như màu sắc. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cải Chip Xào Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải thìa ngâm nước muối và rửa sạch 

Nấm ngâm mềm và cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành, cho cải vào xào, khi cải bắt đầu mềm thì cho nấm vào xào tiếp 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm vào hạt nêm chay + dầu hào + ít muối. Xào thêm khoảng 3 đến 5 phút là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải chíp xào nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *