fbpx

Cải Chip Xào Nấm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 2 3 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Cải chip hay còn gọi là cải thìa – một trong số những loại cải dùng nhiều trong các món xào, cải chip có nhiều tác dụng trong quá trình hỗ trợ sức khỏe như là cải thiện sức khoẻ của xương, giảm huyết áp, tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện tiêu hóa. Cải chip thường kết hợp với các loại nấm và xào đều lên làm món xào có hương vị rất đặc trưng tù hương thơm cũng như màu sắc. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cải Chip Xào Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải thìa ngâm nước muối và rửa sạch 

Nấm ngâm mềm và cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành, cho cải vào xào, khi cải bắt đầu mềm thì cho nấm vào xào tiếp 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm vào hạt nêm chay + dầu hào + ít muối. Xào thêm khoảng 3 đến 5 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải chíp xào nấm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *