Cải chíp hay thường được gọi là cải thìa – cải này được chế biến thành nhiều món ngon, tiêu biểu là các món xào chay khi kết hợp với các loại nấm tùy vào sở thích của các bạn. Cải chíp xào nấm là món xào có vị ngọt từ nấm và cải chíp nên không cần nêm nếm nhiều gia vị, nấm mềm cải giòn vừa chín tới ăn cùng cơm trắng và chấm với nước tương thì đây là món xào bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Cải Chíp Xào Nấm
Mô tả
Cải chíp ngâm nước muối, rửa sạch
Nấm ngâm mềm, sơ chế và rửa sạch
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Phi thơm hành baro, cho cải vào xào
Sau đó, cho nấm vào và xào đều
-
Bước 2:
Cho vào dầu hào chay và hạt nêm chay
Xào khi nấm và cải mềm là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad