Cải Chíp Xào Nấm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cai chip sot nam 1280x720 1 View Gallery 3 photos

Cải chíp hay thường được gọi là cải thìa – cải này được chế biến thành nhiều món ngon, tiêu biểu là các món xào chay khi kết hợp với các loại nấm tùy vào sở thích của các bạn. Cải chíp xào nấm là món xào có vị ngọt từ nấm và cải chíp nên không cần nêm nếm nhiều gia vị, nấm mềm cải giòn vừa chín tới ăn cùng cơm trắng và chấm với nước tương thì đây là món xào bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cải Chíp Xào Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải chíp ngâm nước muối, rửa sạch 

Nấm ngâm mềm, sơ chế và rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho cải vào xào

    Sau đó, cho nấm vào và xào đều 

  2. Bước 2:

    Cho vào dầu hào chay và hạt nêm chay 

    Xào khi nấm và cải mềm là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải chíp xào nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *