Tùy chọn in:

Cải Chip Xào Nấm

photo 2 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cải thìa ngâm nước muối và rửa sạch 

Nấm ngâm mềm và cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu
  • Cải chip
  • Nấm
  • Dầu hào
  • Gia vị
  • Hành baro
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành, cho cải vào xào, khi cải bắt đầu mềm thì cho nấm vào xào tiếp 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm vào hạt nêm chay + dầu hào + ít muối. Xào thêm khoảng 3 đến 5 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải chíp xào nấm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn