Tùy chọn in:

Cải Kale Xào Chay

2 38 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 25 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cải kale rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
Thịt bò chay ngâm mềm, vắt ráo, ướp 1/2 muỗng cà phê hạt nêm.

Nguyên liệu:
  • 1/2 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 1/2 muỗng canh Dầu ăn
  • 1 Bó Rau cải Kale
  • 200 gam Thịt bò chay
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Đặt chảo lên bếp, cho nửa muỗng canh dầu ăn, gốc hành băm nhuyễn phi thơm. Sau đó cho bò lát chay vào, xào cho săn lại.

  2. Bước 2:

    Sau đó cho bò lát chay vào, xào cho săn lại. Cho cải kale vào đảo đều tay. Cho tiêu vào rồi tắt bếp.

    Có thể nêm nếm thêm gia vị tùy vào khẩu vị của mỗi người.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món cải kale xào có mùi thơm nhẹ, vị ngọt riêng của cải kale, đây chắc chắn là món bạn nên thử để thay đổi món ăn cho bữa cơm gia đình.

Nguồn: Cooky.vn

Từ khóa: Cải Kale Xào Chay, Các món xào

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn