Tùy chọn in:

Cải Làn Xào Lăn

cai lan xao gung recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cải rổ nhặt sạch, bỏ lá giá, phần thân thì cắt nhỏ 

Tỏi đập dập 

Gừng cắt sợi 

Nguyên Liệu
  • 150 Cải làn
  • 5 gam Gừng
  • Tỏi
  • 1 muỗng canh Rượu trắng
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Bắt nồi nước sôi, chần sơ phần thân cải và cho lá vào đảo sơ rồi vớt ra 

  2. Bước 2:

    Phi thơm tỏi, cho gừng vào xào đều 

    Cho cải vào xào chung, nêm hạt nêm chay, cho thêm rượu trắng vào và tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải làn xào gừng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn