Cải mầm là loại rau có nhiều công dụng tốt với sức khỏe như: tăng cường hệ miễn dịch; tốt cho tiêu hóa; hỗ trợ giảm cân;…và món ngon từ cải mầm khá đa dạng. Cải Mầm Xào là món đơn giản nhất bởi nhanh gọn và bắt vị giác vô cùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Rau mầm
Sơ chế:
+ Cải mầm cắt bỏ gốc, rửa sạch với nước muối pha loãng
Bước 1:
Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho hành boa rô vào phi thơm
Bước 2:
Kế tiếp là cải mầm vào xào trong trong 30 giây, nhanh tay rắc muối và đảo đều rồi tắt bếp, rắc mè rang lên nữa là xong.
*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay