Cải Mầm Xào

Screenshot 4623

Cải mầm là loại rau có nhiều công dụng tốt với sức khỏe như: tăng cường hệ miễn dịch; tốt cho tiêu hóa; hỗ trợ giảm cân;…và món ngon từ cải mầm khá đa dạng. Cải Mầm Xào là món đơn giản nhất bởi nhanh gọn và bắt vị giác vô cùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Rau mầm

+ Dầu ăn
+ Hành boa rô băm 
+ Dầu mè
+ Muối
+ Mè trắng

Sơ chế:

+ Cải mầm cắt bỏ gốc, rửa sạch với nước muối pha loãng

Bước 1:    

Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho hành boa rô vào phi thơm

Screenshot 4624

Bước 2:    

Kế tiếp là cải mầm vào xào trong trong 30 giây, nhanh tay rắc muối và đảo đều rồi tắt bếp, rắc mè rang lên nữa là xong.

Screenshot 4623

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay 

Cải Mầm Xào

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *