fbpx

Cải Thảo Cà Rốt Xào

Thời gian hoàn thành : 20 phút
20201112100636 6beba02e | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Cải thảo được biết đến là một trong những thực phẩm duy trì sự trẻ trung, ngăn ngừa ung thư, đánh tan chất béo, ngăn ngừa chứng giảm trí nhớ…Cải thảo không chỉ đơn thuần dùng để nấu canh mà còn dùng làm món kim chi rất ngon. Và cải thảo còn xào với các loại củ quả khác làm món xào phong phú hơn, vị ngọt thanh hơn như cải thảo xào cà rốt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cải Thảo Cà Rốt Xào

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà rốt cắt sợi

Cải thảo cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn và cho cà rốt và thân cải thảo vào xào đều. Tiếp đó cho lá cải vào thêm chút nước và xào tiếp. 

  2. Bước 2:

    Nêm dầu hào và hạt nêm chay, xào đều cho cải mềm thì tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải thảo xào cà rốt
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *