Cải thảo cuộn hấp xì dầu là món chay ngon được chế biến từ cải thảo cùng với tàu hủ ky và được hấp với xì dầu thấm đều vào cải thảo làm món này đậm đà hơn khi ăn kèm với cơm trắng. Tàu hủ ky được nêm nếm vừa ăn và cuộn với cải thảo mang đi hấp, khi hấp vị ngọt của cải thảo toát ra hòa cùng với xì dầu làm người dùng thích thú món này hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Cải Thảo Cuộn Hấp Xì Dầu
Mô tả
Cải thảo tách lá, ngâm nước muối, rửa sạch và chần sơ qua nước sôi
Tàu hủ ky cắt sợi
Gừng gọt vỏ, cắt sợi
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho hạt nêm chay vào tàu hủ ky, ướp khoảng 3 phút
Cho tàu hủ ky vào cải thảo và cuộn lại
-
Bước 2:
Cho cải thảo vào dĩa thêm gừng lên và mnang đi hấp khoảng 5 phút
Cho ra dĩa thêm nước tương hoặc xì dầu lên là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad