Tùy chọn in:

Cải Thảo Cuộn Hấp Xì Dầu

photo 4 7 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Cải thảo cuộn hấp xì dầu là món chay ngon được chế biến từ cải thảo cùng với tàu hủ ky và được hấp với xì dầu thấm đều vào cải thảo làm món này đậm đà hơn khi ăn kèm với cơm trắng. Tàu hủ ky được nêm nếm vừa ăn và cuộn với cải thảo mang đi hấp, khi hấp vị ngọt của cải thảo toát ra hòa cùng với xì dầu làm người dùng thích thú món này hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cải thảo tách lá, ngâm nước muối, rửa sạch và chần sơ qua nước sôi

Tàu hủ ky cắt sợi 

Gừng gọt vỏ, cắt sợi 

Nguyên Liệu
  • 1 Cải thảo lớn
  • 100 gam Tàu hủ ky
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 1/2 Củ Gừng
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho hạt nêm chay vào tàu hủ ky, ướp khoảng 3 phút 

    Cho tàu hủ ky vào cải thảo và cuộn lại 

  2. Bước 2:

    Cho cải thảo vào dĩa thêm gừng lên và mnang đi hấp khoảng 5 phút 

    Cho ra dĩa thêm nước tương hoặc xì dầu lên là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải thảo cuộn hấp xì dầu

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn