Tùy chọn in:

Cải Thìa Cà Rốt Xào Mì Căn

Screenshot 2147 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Cải thìa cà rốt xào mì căn – món này với màu sắc khá đa dạng từ các loại rau củ không những mang đến màu sắc hấp dẫn mà còn mang đến vị ngọt rất thanh và đầy chất dinh dưỡng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả

Nấu nước nóng trụng sơ mì căn, để ráo nước cắt khoanh chiên vàng giòn

Rau ngâm nước muối pha loãng rửa sạch

Cà rốt rửa sạch cắt hoặc tỉa hoa 

Nguyên Liệu
  • 2 Cây Mì căn
  • 100 gam Cải thìa
  • 1/2 Củ cà rốt
  • 1 muỗng canh Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm hành boa rô, cho cà rốt vào xào nêm gia vị thêm xíu nước, cà rốt vừa chín tới cho cải thìa vào xào, nêm nếm lại vừa khẩu vị

  2. Bước 2:

    Cho mì căn vào đảo đều thêm hành boa rô cắt khúc, ít tiêu tắt bếp. 

Ghi chú

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

- Nguồn: Cooky

- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay    

Từ khóa: Cải thìa cà rốt xào mì căn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn