fbpx

Cải Thìa Xào Đậu Hũ

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 1 4 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Cải thìa xào đậu hũ là sự kết hợp rất tuyệt vời, sự thanh đạm của đậu và giàu chất vitamin của rau làm nên hương vị món ăn gây xao xuyến. Với nguyên liệu dễ tìm và cách chế biến dễ thực hiện đây dường như được xem là món chay quốc dân. Hãy cùng AnChay.VN vào bếp để chuẩn bị món ngon bạn nhé!

Cải Thìa Xào Đậu Hũ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hũ cắt nhỏ thành miếng vừa ăn, để sẵn. 

Cải thìa rửa sạch tách cọng, để ráo. 

Hành baro cắt nhỏ để riêng phần đầu hành. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Chiên tàu hủ vàng đều các mặt, sau đó cho ra dĩa để ráo. 

    Lấy tô trộn nước sốt từ các nguyên liệu trên và khuấy đều hỗn hợp. 

  2. Bước 2:

    Phi thơm đầu hành baro với dầu ăn, cho cải thìa vào xào đều tay. Tiếp đó, cho đậu hũ vào xào đều và chan phần hỗn hợp nước sốt. 

  3. Bước 3:

    Khi nước sốt thấm đều thì tắt bếp, cho hành baro vào và thưởng thức món ngon thôi. 

    Ngon hơn khi dùng kèm với cơm trắng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải thìa xào đậu hũ, cải thìa xào đậu hũ chay, cải thìa xào
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *