Cải Thìa Xào Nấm Đông Cô

Thời gian hoàn thành : 25 phút
cai thia xao nam dong co thit cua thumbnail View Gallery 3 photos

Cải thìa xào nấm đông cô là món chay rất được ưa chuộng, dễ ăn và cũng dễ chế biến. Hương vị của nấm đông cô khi được kết hợp với cải thìa thì khó lòng mà buông đũa. Bạn có thể chế biến món này tại căn bếp của bạn để mang đến món ngon trong bữa cơm nhé. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này thôi nào.

Cải Thìa Xào Nấm Đông Cô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 25 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đông cô ngâm với nước muối pha loãng, sau đó rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn.

Cải thìa rửa sạch, cắt đôi để ráo.

Hành baro cắt nhỏ, để riêng phần đầu hành. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đun nước sôi sau đó chần cải thìa qua nước rồi vớt ra ngâm với nước lạnh để cải giòn hơn. 

    Làm nước sốt với dầu hào, nước tương, bột năng, đường, hạt nêm thêm vào một chút nước, khuấy đều.

  2. Bước 2:

    Bắt chảo lên, phi thơm dầu ăn với đầu hành, cho nấm vào và xào đều, nấm săn lại thì chi tiếp cải thìa. Kế đó, cho cho hỗn hợp nước sốt vào đun với lửa nhỏ cho đến khi sánh lại. 

  3. Bước 3:

    Nếm nếm lại vừa ăn cho hành baro, tắt bếp và cho ra dĩa. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải thìa xào nấm đông cô, cải thìa xào nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *