Cải Thìa Xào Nấm Hương

Screenshot 2311 Copy

Cải thìa xào nấm hương – món chay với nhiều chất dinh dưỡng từ cải thìa và nấm hương thơm ngon với hương vị xao xuyến vị giác. Món này chế biến cũng khá đơn giản nên được mọi người ưa chuộng khá nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ Nấm hương
+ Cải thìa
+ Nước tương
+Dầu ăn
+ Đường trắng
+ Muối

Sơ chế:

+ Cải thìa lặt, ngâm vào nước muối loãng

+ Hành boa rô băm nỏ

Ngâm nấm hương khô trong nước ấm cho nở mềm rồi rửa sạch nấm, vắt nấm khô nước, đem cắt lát nhỏ theo chiều dọc tai nấm

Chế biến:

Bước 1:    

Phi thơm hành boa rô với dầu ăn, cho nấm hương đã cắt vào xào cho dậy mùi

Screenshot 2309

Bước 2:    

Khi nấm hương chín tới thì cho cải thìa vào xào cùng

Nêm vào 10ml nước tương, 2g muối, 5g đường, xào tiếp 1-2 phút cho cải thìa chín và ngấm đều gia vị là được.

Screenshot 2310

Screenshot 2311 Copy

* Lưu ý: Có thể dùng kèm với cơm.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay  

Cải Thìa Xào Nấm Hương

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *