Cải Xanh Xào Thìa Là

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cai xanh xao thia la recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Cải xanh là thực phẩm xanh chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như là hỗ trợ tiêu hóa và chống táo bón, hỗ trợ điều trị bệnh gout, chữa dạ dày lạnh đau kèm theo nôn…Cải xanh được sử dụng làm món canh rất nhiều nhưng món xào thì chắc hẳn ít ai biết đến. Cải xanh xào thì là – một món xào khá đơn giản nhưng có hương vị rất đặc trưng, hấp dẫn vị giác bạn mãi không thôi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "10" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Cải Xanh Xào Thìa Là

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 1 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải thìa và thì là rửa sạch, cắt nhỏ 

Gừng đập dập 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho gừng vào phi thơm 

    Sau đó, cho rau vào xào cùng, nêm đường + hạt nêm chay + ít muối 

  2. Bước 2:

    Xào khi rau chín thì cho thì là vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cải thìa xào thì là
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.