fbpx

Cải Xoong Trộn Đậu Hủ Sốt Nấm Cà Chua Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 158 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bạn sẽ có nhiều cung bận cảm xúc khi thưởng thức món này vì nó kèm theo nhiều loại vị khác nhau như : vị đắng của cải xoong, vị béo của đậu hủ và vị chua ngọt của cà chua. Bảo đảm sẽ làm mọi người trong bữa cơm phải trầm trồ khen ngợi tài nấu nướng của bạn khi làm đúng công thức sau.

4.5 từ 1 vote

Cải Xoong Trộn Đậu Hủ Sốt Nấm Cà Chua Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 4

Mô tả

  • Nấm ngâm nở mềm rửa sạch cắt nhỏ
  • Cà chua rửa sạch cắt hạt lựu, đậu hủ cắt thành từng miếng vừa ăn
  • Rau cải xoong ngắt bỏ rễ,lá úa, ngâm nước muối pha loãng rửa sạch để ráo nước

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1

    Phi thơm hành boa rô cho nấm, cà vào xào, nêm gia vị và ít nước lọc. Cho đậu hủ vào, rưới nước sốt lên đậu hủ để được thấm đều. Nêm nếm lại vừa ăn. Nước sốt sền sệt, đậu hủ thấm thêm tiêu,tắt bếp. Để đậu hủ sốt nấm cà chua nguội bớt

  2. Bước 2

    Cho rau cải xoong ra dĩa, để đậu hủ sốt nấm cà chua lên trên. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Dùng chùng với cơm hay ăn không đều được nhé

Từ khóa: cải xoong, đậu hủ, sốt nấm, cà chua, cải xoong trộn đậu hủ sốt nấm cà chua chay

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *