Bạn sẽ có nhiều cung bận cảm xúc khi thưởng thức món này vì nó kèm theo nhiều loại vị khác nhau như : vị đắng của cải xoong, vị béo của đậu hủ và vị chua ngọt của cà chua. Bảo đảm sẽ làm mọi người trong bữa cơm phải trầm trồ khen ngợi tài nấu nướng của bạn khi làm đúng công thức sau.
Cải Xoong Trộn Đậu Hủ Sốt Nấm Cà Chua Chay
Mô tả
- Nấm ngâm nở mềm rửa sạch cắt nhỏ
- Cà chua rửa sạch cắt hạt lựu, đậu hủ cắt thành từng miếng vừa ăn
- Rau cải xoong ngắt bỏ rễ,lá úa, ngâm nước muối pha loãng rửa sạch để ráo nước
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1
Phi thơm hành boa rô cho nấm, cà vào xào, nêm gia vị và ít nước lọc. Cho đậu hủ vào, rưới nước sốt lên đậu hủ để được thấm đều. Nêm nếm lại vừa ăn. Nước sốt sền sệt, đậu hủ thấm thêm tiêu,tắt bếp. Để đậu hủ sốt nấm cà chua nguội bớt
-
Bước 2
Cho rau cải xoong ra dĩa, để đậu hủ sốt nấm cà chua lên trên.
Ghi chú
Dùng chùng với cơm hay ăn không đều được nhé
User Reviews
Trước giờ mình cứ nghĩ cải xoong chỉ để nấu canh, thì khi ăn được món này thì rất là ngon
Trước giờ mình cứ nghĩ cải xoong chỉ để nấu canh, thì khi ăn được món này thì rất là ngon