Cải Xoong Trộn Đậu Hủ Sốt Nấm Cà Chua Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 158 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Bạn sẽ có nhiều cung bận cảm xúc khi thưởng thức món này vì nó kèm theo nhiều loại vị khác nhau như : vị đắng của cải xoong, vị béo của đậu hủ và vị chua ngọt của cà chua. Bảo đảm sẽ làm mọi người trong bữa cơm phải trầm trồ khen ngợi tài nấu nướng của bạn khi làm đúng công thức sau.

Cải Xoong Trộn Đậu Hủ Sốt Nấm Cà Chua Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 4

Mô tả

  • Nấm ngâm nở mềm rửa sạch cắt nhỏ
  • Cà chua rửa sạch cắt hạt lựu, đậu hủ cắt thành từng miếng vừa ăn
  • Rau cải xoong ngắt bỏ rễ,lá úa, ngâm nước muối pha loãng rửa sạch để ráo nước

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1

    Phi thơm hành boa rô cho nấm, cà vào xào, nêm gia vị và ít nước lọc. Cho đậu hủ vào, rưới nước sốt lên đậu hủ để được thấm đều. Nêm nếm lại vừa ăn. Nước sốt sền sệt, đậu hủ thấm thêm tiêu,tắt bếp. Để đậu hủ sốt nấm cà chua nguội bớt

  2. Bước 2

    Cho rau cải xoong ra dĩa, để đậu hủ sốt nấm cà chua lên trên. 

Ghi chú

Dùng chùng với cơm hay ăn không đều được nhé

Từ khóa: cải xoong, đậu hủ, sốt nấm, cà chua, cải xoong trộn đậu hủ sốt nấm cà chua chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

User Reviews

4.5 out of 5
1 Customer Ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    Trước giờ mình cứ nghĩ cải xoong chỉ để nấu canh, thì khi ăn được món này thì rất là ngon

  1. Team Ăn Chay

    Trước giờ mình cứ nghĩ cải xoong chỉ để nấu canh, thì khi ăn được món này thì rất là ngon