Tùy chọn in:

Cải Xoong Trộn Đậu Hủ Sốt Nấm Cà Chua Chay

1 158 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 4
Mô tả
  • Nấm ngâm nở mềm rửa sạch cắt nhỏ
  • Cà chua rửa sạch cắt hạt lựu, đậu hủ cắt thành từng miếng vừa ăn
  • Rau cải xoong ngắt bỏ rễ,lá úa, ngâm nước muối pha loãng rửa sạch để ráo nước
Nguyên Liệu
  • 5 Miếng đậu hủ trắng
  • 300 gam Rau cải xoong
  • 2 Trái cà chua
  • 2 muỗng canh Dầu hào chay
  • 3 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh Đường
  • Vài tai nấm đông cô
  • Ít hành boaro, tiêu
Cách chế biến
  1. Bước 1

    Phi thơm hành boa rô cho nấm, cà vào xào, nêm gia vị và ít nước lọc. Cho đậu hủ vào, rưới nước sốt lên đậu hủ để được thấm đều. Nêm nếm lại vừa ăn. Nước sốt sền sệt, đậu hủ thấm thêm tiêu,tắt bếp. Để đậu hủ sốt nấm cà chua nguội bớt

  2. Bước 2

    Cho rau cải xoong ra dĩa, để đậu hủ sốt nấm cà chua lên trên. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Dùng chùng với cơm hay ăn không đều được nhé

Từ khóa: cải xoong, đậu hủ, sốt nấm, cà chua, cải xoong trộn đậu hủ sốt nấm cà chua chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn