fbpx

Cải Xoong Và Đậu Hủ Chiên Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 165 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đây sẽ là món cải Xoong kèm với đậu hủ thứ 2 mà Anchay.vn muốn gửi đến các bạn nhé

4.5 từ 1 vote

Cải Xoong Và Đậu Hủ Chiên Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 1

Mô tả

  • Đậu hủ cắt mỏng theo chiều ngang khoảng 1cm, chiên giòn
  • Rau cải xoong lặt bỏ lá úng, ngâm nước muối pha loãng rửa sạch để ráo

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1

    Giã 2 trái ớt (cay tuỳ thích), cho khoảng 1/3 chén nước tương

  2. Bước 2

    Cho cải xoong ra dĩa rồi đậu hủ, rưới nước tương lên trên.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Ăn với cơm hay ăn không đều ngon các bạn nhé

Từ khóa: cải xoong, đậu hủ, cải xoong và đậu hủ chiên chay

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *