Canh Bắp Rau Ngót Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Rau ngót là thực phẩm xanh chưa nhiếu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như là giúp ổn định huyết áp, giúp giảm cân, cải thiện sữa mẹ…Nhiều bà mẹ lựa chọn canh rau ngót cho bé vì đem lại chất dinh dưỡng tốt trong món canh. Canh bắp rau ngót nấu chay thêm sự kết hợp của bắp cho nước dùng ngọt thanh rất bắt cơm và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bắp Rau Ngót Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp tách hạt. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đun sôi lượng nước dùng vừa đủ với cùi bắp và hặt bắp để lấy vị ngọt hoàn toàn của bắp. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, vớt cùi ra cho rau ngót và nấm vào nêm nếm vừa ăn là hoàn thành. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: canh bắp rau ngót nấu chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]