fbpx

Canh Bí Đỏ Nấu Đậu Phộng

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 64 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Đậu đỏ là một món rất tốt cho trí nhớ của chúng ta và kèm theo nhiều dưỡng chất thiết yếu khác cho cơ thể. Nên nay Anchay.vn muốn đem đến cho các bạn cách nấu món canh bí đỏ ngon nhất có thể.

4.5 từ 1 vote

Canh Bí Đỏ Nấu Đậu Phộng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Bí đỏ gọt vỏ rữa sạch, cắt miếng vừa ăn
  • Đậu phộng ngâm vài tiếng rửa sạch, giã dập

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Bắt nồi nước sôi cho đậu vào nấu cùng bí

  2. Bước 2

    Đậu phộng mềm, bí chín nếm gia vị đường, muối, hạt nêm, nếu thích có thể cho chén sữa tươi hoặc nước cốt dừa

  3. Bước 3

    Múc ra tô cho ngổ vào thơm ngon, ăn nóng với cơm, có thể ăn canh không như sup dễ ăn,dễ nấu nhưng giàu dinh dưỡng

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Bí đỏ không chỉ là thực phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà còn có tác dụng chữa bệnh và làm đẹp hiệu quả

Từ khóa: bí đỏ, canh bí đỏ, đậu phộng, canh bí đỏ nấu đậu phộng
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *