fbpx

Canh Bí Đao Nấm Bào Ngư

Thời gian hoàn thành : 20 phút
canh bi dao chay nam thumbnail 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bí đao nấu canh là món ăn dân dã và quen thuộc của nhiều người nhưng với các món chay canh bí đao ngon và hấp dẫn hơn có thể kết hợp thêm với nấm để làm tăng thêm độ ngọt của món canh. Canh bí đao nấm bào ngư là món canh hấp dẫn từ bí đao đến nước dùng ngọt thanh. Món này khi ăn kèm với cơm rất ngon và thanh mát, giải nhiệt cho cơ thể. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bí Đao Nấm Bào Ngư

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí đao gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn, rửa sạch 

Nấm bào ngư ngâm muối, rửa sạch, xé sợi. 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo và cho nấm vào xào đều, cho lượng nước dùng vừa đủ vào. 

  2. Bước 2:

    Cho tiếp bí đao vào, khi bí bắt đầu mềm thì nêm nếm gồm hạt nêm chay, ít muối. Nấu tiếp khoảng 5 phút thì cho ngò vào và tắt bếp. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bí đao nấm bào ngư
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *