Canh Bí Đỏ Hầm Đậu

Screenshot 4943

Canh Bí Đỏ Hầm Đậu là món canh chay nhiều dinh dưỡng từ bí đỏ và đậu với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Hương vị món canh này có vị ngọt than rất tự nhiên nên khi dùng làm lay động vị giác người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Bí đỏ

+ Nấm bào ngư
+ Đậu phộng
+ Hạt nêm chay 

Sơ chế:

+ Gọt vỏ rồi cắt khúc bí đỏ

+ Luộc chần nấm để nấm giòn hơn

+ Giã nhuyễn đậu phộng

Bước 1:    

Cho đậu phộng vào hầm với nước, khi sôi thì cho bí vào và nấu tiếp

Screenshot 4944

Bước 2:    

Bí gần chín thì cho nấm vào và nêm nếm gia vị gồm: hạt nêm chay + ít muối, nếu thêm 3 phút thì tắt bếp là hoàn thành.

Screenshot 4943

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Canh Bí Đỏ Hầm Đậu

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *