Canh Bí Đỏ Nấu Đậu Hũ

Thời gian hoàn thành : 20 phút
1149f084911ca6580fb6c6d89c8fa762 Thumb crop 1 944 531 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Thường các bạn sẽ thường dù dụng bí đỏ nấu canh kết hợp nấm hay đậu phộng nhưng bí đỏ nấu cùng đậu hủ rất ngon và được nhiều người yêu thích mà bạn không thể bỏ qua. Canh bí đỏ nấu đậu hủ rất bắt mắt với màu sắc của bí đó cùng với vị đậu hủ non rất bổ dưỡng và tốt cho cơ thể. Món này có hương vị béo từ đậu hủ non và dẻo của nên rất hấp dẫn vị giác của nhiều người. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "236" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Canh Bí Đỏ Nấu Đậu Hũ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu phụ cắt miếng vuông vừa ăn 

Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột và cắt nhỏ 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành, cho bí vào đảo đều, cho và cho lượng nước vừa đủ vào nấu cho mềm 

  2. Bước 2:

    Khi bí gần mềm thì cho đậu hủ vào và nêm hạt nêm chay 

    Nấu thêm 5 phút nữa cho rau mùi và hành vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bí đỏ nấu đậu hũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.