fbpx

Canh Bí Đỏ Nấu Lạc

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 1 12 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bí đỏ được biết đến là thực phẩm xanh mang nhiều chất dinh dưỡng với công dụng tốt như giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường, tăng cường phát triển não bộ...và nhiều công dụng khác nữa. Canh bí đỏ nấu lạc là sự kết hợp vô cùng độc đáo với hai nguyên liệu rất tốt làm món canh trở nên ngon ngọt đậm vị hơn. Món này có vị thơm béo từ lạc và vị ngọt dẻo từ rất đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bí Đỏ Nấu Lạc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí đỏ gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn

Đậu phộng ngâm mềm, giã nhuyễn

Rau ngò cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đậu phộng vào nồi với lượng nước dùng vừa đủ và nấu sôi cho bí vào cùng 

  2. Bước 2:

    Nấu đến khi đậu phộng nhừ và nêm một chút muôi, hạt nêm chay , nấu một lúc nữa thì cho rau mùi vào thì tắt bếp. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bí đỏ nấu đậu phộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *