Canh Bí Đỏ Nấu Nấm Rơm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh bi do nau nam rom recipe main photo 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Cánh bí đỏ nấu nấm rơm – món này là món chay được yêu thích rất nhiều, vừa dễ thưởng thức lại bổ dưỡng. Bí đỏ được nấu mềm dẻo cùng với vị nấm ngọt thanh làm cho nước dùng đậm đà hơn. Với món này thì càng dẻo sẽ càng ngon hơn nhiều, hình thức của món này cũng hấp dẫn không kém bởi màu vàng của bí rất đẹp mắt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "22" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Canh Bí Đỏ Nấu Nấm Rơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm rơm ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch 

Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt cắt khúc vừa ăn

Ngò cắt khúc nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho nồi nước dùng vừa đủ nấu với bí, khi bí gần chín thì cho nấm vào nấu cùng 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho chút muối vào, nêm nếm hợp khẩu vị 

    Tắt bếp, cho ngò vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: canh bí đỏ nấu nấm rơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.