Canh Bí Ngòi Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh bi ngoi chay recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Bí ngòi không chỉ dùng trong các món xào hay kết hợp với các món sốt mà khi dùng làm món canh vẫn có hương vị đặc trưng riêng biệt. Canh bí ngòi chay thơm ngon và thanh hơn khi kết hợp với nấm, vị nấm ngọt thanh hòa cùng với vị ngọt của bí ngòi rất đậm đà mà không cần nêm nếm nhiều gia vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "89" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Canh Bí Ngòi Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí ngòi gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn 

Nấm rửa sạch và cắt mỏng 

Hành boa rô cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm boa rô cho nấm vào xào đều, nấm săn lại thì cho nước dùng vào nấu sôi 

  2. Bước 2:

    Nêm hạt nêm chay vào, sau đó cho bí ngòi vào nấu khoảng 5 phút 

    Nêm nếm lại, cho ngò vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: canh bí ngòi chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.