fbpx

Canh Bí Rong Biển

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 37 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Hôm nay, AnChay.VN gợi ý cho các bạn món chay thanh mát đến từ rong biển và bí xanh. Rong biển mang hương vị thanh đạm kết hợp cùng bí mang vị thanh mát sẽ cho bạn món canh ngon hấp dẫn vị giác. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.VN vào bếp để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bí Rong Biển

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi và ruột bí nạo thành viên tròn.

Đậu phộng sống giã nhuyễn hoặc xay nhuyễn.

Rong biển khô ngâm 10 phút sau đó để ráo cắt nhỏ.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu sôi 1 lít nước, cho đậu phộng sống vào nồi nấu 10 phút. Sau đó, thêm ruột bí và nêm 1 thìa cafe muối.

    Các bạn có thể nêm canh theo khẩu vị của bạn nhé,
  2. Bước 2:

    Thêm bí sợi, rong biển, đậu hũ non.
    Nấu thêm 5 phút nữa cho một ít ngò rí cắt nhuyễn và tiêu xay

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: canh bí rong biển, canh bí
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *