fbpx

Canh Bí Xanh Chà Bông Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
thum 1 1200x676 6 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bí xanh mang cho mình hàm lượng chất dinh dưỡng tốt với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như là thanh nhiệt, giải nhiệt và làm tan đờm, làm mát ruột và hết khát, lợi tiểu, làm hết phù, giải độc và giảm béo. Với nhiều công dụng tốt cho cơ thể, bí xanh còn dùng để nấu nước giải khát thanh nhiệt rất tốt. Canh bí xanh – một món canh đơn giản và dễ chế biến, ngon và hấp dẫn hơn khi kết hợp thêm chà bông chay. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bí Xanh Chà Bông Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đun sôi nước dùng vừa đủ, cho bí xanh vào nấu mềm. Nêm nếm với hạt nêm chay. 

  2. Bước 2:

    Nấu khi bí mềm thì cho chà bông chay vào, thêm ngò rí là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bí xanh chà bông chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *