Canh Bí Xanh Nấu Nấm Hương

Thời gian hoàn thành : 20 phút
15 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Bí xanh được biết đến là thần dược với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như thanh mát, giải nhiệt. Bí xanh có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như nấu canh, xào và cả làm nước sâm thanh mát. Canh bí xanh nấu nấm hương là sự kết hợp rất thích hợp, vị nấm ngọt thanh cùng bí đao mềm và có chất ngọt riêng tạo thành món canh rất ngon và thanh mát. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bí Xanh Nấu Nấm Hương

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí xanh bỏ ruột cắt miếng vừa ăn

Đậu hủ cắt vuông

Nấm đông cô sơ chế và cắt miếng nhỏ

Cà rốt cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu bí xanh và cà rốt trước khoảng 5-10 phút cho mềm. Sau đó, nêm nếm hạt nêm chay, ít muối. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho nấm và đậu hủ vào nấu khoảng 5 phút. Nêm nếm lại vừa ăn cho tiêu và ngò vào, tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bí xanh nấu nấm hương

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *