fbpx

Canh Bí Xanh Nấu Nấm Hương

Thời gian hoàn thành : 20 phút
15 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bí xanh được biết đến là thần dược với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như thanh mát, giải nhiệt. Bí xanh có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như nấu canh, xào và cả làm nước sâm thanh mát. Canh bí xanh nấu nấm hương là sự kết hợp rất thích hợp, vị nấm ngọt thanh cùng bí đao mềm và có chất ngọt riêng tạo thành món canh rất ngon và thanh mát. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bí Xanh Nấu Nấm Hương

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí xanh bỏ ruột cắt miếng vừa ăn

Đậu hủ cắt vuông

Nấm đông cô sơ chế và cắt miếng nhỏ

Cà rốt cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu bí xanh và cà rốt trước khoảng 5-10 phút cho mềm. Sau đó, nêm nếm hạt nêm chay, ít muối. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho nấm và đậu hủ vào nấu khoảng 5 phút. Nêm nếm lại vừa ăn cho tiêu và ngò vào, tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bí xanh nấu nấm hương
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *