fbpx

Canh Bí Xanh Nhồi Nấm Đậu Hũ Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh bi dao chay nam thumbnail 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Món canh là một trong những món không thể thiếu trong mâm cơm Việt, món canh đa dạng và phong phú với nhiều nguyên liệu khác nhau. Và canh bí xanh nhồi nấm đậu hũ chay là một trong những món cánh được ưa chuộng trong ẩm thực chay. Bởi canh bí xanh có công dụng rất tốt cho cơ thể. Bí xanh nhồi nấm đậu hủ chay là món được chế biến rất tỉ mỉ và tinh tế với cách nêm nếm vừa ăn rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bí Xanh Nhồi Nấm Đậu Hũ Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm. hành baro và củ năng băm nhuyễn. 

Đậu hủ non nghiền nát. 

Bí xanh cắt khúc bỏ ruột. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho tất cả nguyên liệu gồm nấm + củ năng + đậu hủ + hành baro vào trộn đều cùng với hạt nêm chay, nước tương, tiêu và ít bột bắp. 

  2. Bước 2:

    Cho nhân vào bí xanh và nặn đều tay. Nấu lượng nước dùng vừa đủ và cho bí vào nấu mềm thì bắt đầu nêm nếm gia vị vừa ăn thêm ngò là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bí xanh nhồi nấm đậu hũ chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *