Canh Bông Cải Trắng

Thời gian hoàn thành : 25 phút
2021 12 15 4 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Bông cải trắng mang nhiều công dụng tốt cho sức khỏe không thua kém gì bông cải xanh như là chống ung thư, tốt cho sức khỏe tim mạch, tăng cường sức khỏe não bộ, tăng cường sức khỏe não bộ...Canh bông cải trắng là món canh với đầy chất dinh dưỡng, món canh này hấp dẫn hơn khi kết hợp với nấm và rau củ khác làm hương vị ngọt thanh hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "201" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Canh Bông Cải Trắng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 25 phút Phục vụ cho: 1 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông cải trắng tách nhỏ, ngâm nước muối, rửa sạch 

Cà rốt cắt sợi 

Nấm mèo ngâm nở và cắt sợi 

Nấm kim châm ngâm nước muối, rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho lượng nước dùng vừa đủ, cho lần lượt nấm mèo + bông cải + cà rốt, nấu sôi 

     

  2. Bước 2:

    Nêm vào 2 mcf hạt nêm chay và cho nấm kim châm vào 

    Nấu thêm khoảng 5 phút, tắt bếp cho rau mùi vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bông cải trắng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.