Canh Bông Cải Xanh Baby Nấu Bắp

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 18 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Canh bông cải xanh baby nấu bắp là món canh giàu chất dinh dưỡng với vị ngọt thanh tự nhiên từ bắp và bông cải cùng với nấm. Món này có màu sắc khá bắt mắt và hấp dẫn từ hương vị nước dùng rất thanh mát, công đoạn nêm nếm cũng không quá nhiều gai vị để giữ được vị tự nhiên hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bông Cải Xanh Baby Nấu Bắp

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp tách hạt 

Bông cải tách nhỏ 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt nồi nước dùng vừa đủ, cho nấm và bắp vào nấu để nước dùng ngọt hơn 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm vào 2 mcf hạt nêm, nước sôi thfi cho bông cải vào nấu chín là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bông cải xanh baby nấu bắp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.