fbpx

Canh Bông Cải Xanh Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 20 phút
1 63 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đây là một trong những món canh thanh đạm, giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà Anchay.vn muốn giới thiệu cho các bạn.

Ngoài công thức chế biến đơn giản, mà theo đó là những nguyên liệu rất dễ tìm thấy ở chợ cũng như siêu thị.

5 từ 1 vote

Canh Bông Cải Xanh Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Nấm cắt đuôi ngâm muối rửa sạch để ráo.
  • Bông cải cắt cục ngâm muối rửa sạch để ráo.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Cho dầu vào chảo phi thơm với đuôi boa rô rồi cho nước vào nấu sôi. Nước sôi thả nấm, bông cải vào.

  2. Bước 2

    Nêm gia vị bột nêm, mì chính, tí muối vừa khẩu vị tắ bếp. Rắc lá ngò và tiêu lên.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Bông cải xanh là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và canh bông cải xanh rất thích hợp là món canh trong các ngày lễ Rằm.

Từ khóa: canh bông cải, bông cải, canh bông cải xanh
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *