fbpx

Canh Bông Cải Xanh Nấu Bắp

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh bong cai xanh nau bap recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Canh bông cải xanh nấu bắp là một trong những món canh cung cấp nhiều chất dinh dưỡng với hàm lượng cao cho cơ thể. Vì món canh này là sự kết hợp từ hai loại thực phẩm rất tốt hỗ trợ nhiều cho sức khỏe. Món canh này có chất ngọt thanh từ rau củ cho nên bạn không cần phải nêm nếm quá nhiều để giữ được vị ngọt của rau củ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bông Cải Xanh Nấu Bắp

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp cắt thành khúc

Bông cải tách nhỏ và rửa sạch 

Cà rốt và nấm mèo cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt lượng nước dùng vừa đủ, cho bắp, cà rốt và nấm mèo vào nấu cùng một ít hạt nêm chay. 

  2. Bước 2:

    Khi sôi thì nêm nếm lại lần nữa và cho bông cải xanh vào. Nấu khoảng 5 phút thì tắt bếp cho rau mùi vào với ít tiêu là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bông cải xanh nấu bắp
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *