Canh Bông Cải Xanh Nấu Bắp

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh bong cai xanh nau bap recipe main photo View Gallery 3 photos

Canh bông cải xanh nấu bắp là một trong những món canh cung cấp nhiều chất dinh dưỡng với hàm lượng cao cho cơ thể. Vì món canh này là sự kết hợp từ hai loại thực phẩm rất tốt hỗ trợ nhiều cho sức khỏe. Món canh này có chất ngọt thanh từ rau củ cho nên bạn không cần phải nêm nếm quá nhiều để giữ được vị ngọt của rau củ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bông Cải Xanh Nấu Bắp

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp cắt thành khúc

Bông cải tách nhỏ và rửa sạch 

Cà rốt và nấm mèo cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt lượng nước dùng vừa đủ, cho bắp, cà rốt và nấm mèo vào nấu cùng một ít hạt nêm chay. 

  2. Bước 2:

    Khi sôi thì nêm nếm lại lần nữa và cho bông cải xanh vào. Nấu khoảng 5 phút thì tắt bếp cho rau mùi vào với ít tiêu là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bông cải xanh nấu bắp

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *