Tùy chọn in:

Canh Bông Cải Xanh Nấu Bắp

canh bong cai xanh nau bap recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bắp cắt thành khúc

Bông cải tách nhỏ và rửa sạch 

Cà rốt và nấm mèo cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • Bông cải xanh
  • Bắp ngọt
  • Cà rốt
  • Nấm mèo
  • Hạt nêm chay
  • Ngò gai
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Bắt lượng nước dùng vừa đủ, cho bắp, cà rốt và nấm mèo vào nấu cùng một ít hạt nêm chay. 

  2. Bước 2:

    Khi sôi thì nêm nếm lại lần nữa và cho bông cải xanh vào. Nấu khoảng 5 phút thì tắt bếp cho rau mùi vào với ít tiêu là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bông cải xanh nấu bắp

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn