fbpx

Canh Bông Hẹ Nấu Nấm Đậu Hủ Non Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 177 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nhiều bạn chắc cũng biết là hẹ cũng là một nguyên liệu giúp làm mát cơ thể, nhưng nhiều bạn lại không thích hẹ lắm nên Anchay.vn sẽ giúp các bạn có một công thức kèm với đậu hủ sẽ giúp bạn thay đổi khẩu vị và có lẽ bạn sẽ thích ăn hẹ từ đây.

4.5 từ 1 vote

Canh Bông Hẹ Nấu Nấm Đậu Hủ Non Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Bông hẹ ngắt lấy phần non rửa sạch
  • Nấm cắt gốc ngâm muối, rửa sạch

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Phi thơm đầu hành lá xào nấm nêm gia vị và lượng nước đủ dùng vào nấu. Nước sôi hớt bỏ bọt cho đậu hủ non vào, nêm nếm vừa ăn

  2. Bước 2

    Sôi bùng lên lần nữa cho bông hẹ vào khoảng 2’ tắt bếp

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Cho canh ra tô thêm ít tiêu

Từ khóa: bông hẹ, đậu hủ, nấm, Canh Bông Hẹ Nấu Nấm Đậu Hủ Non Chay

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *