Canh Bông Súng Nấu Sấu Non

Thời gian hoàn thành : 20 phút
canh bong sung nau sau non recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món canh có vị thanh mát thích hợp vào những ngày nắng nóng. Canh bông súng nấu sấu non là sự kết hợp rất mới lạ từ vị chua của sấu non cùng với vị giòn của bông súng và các loại rau củ khác làm tăng phần hấp dẫn từ màu sắc đến hương vị của món canh. Canh có vị chua thanh nhẹ rất dễ thưởng thức, ăn cùng với các món kho cũng rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Bông Súng Nấu Sấu Non

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông súng tước vỏ, cắt khúc, ngâm nước muối và rửa sạch 

Cà chua cắt múi 

Nấm rửa sạch 

Ray muống lặt và rửa sạch 

Ngò gai cắt nhỏ

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt nôuf nước dùng vừa đủ, cho sấu vào. Khi sấu mềm thì dầm nắt sấu bỏ hạt và cho cà chua vào 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, nêm nếm gồm: đường + hạt nêm chay + nước mắm chay 

    Và cho các nguyên liệu còn lại vào, nêm nếm vừa ăn. Cho ngò gai vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bông súng nấu sấu non
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.