Canh Cà Chua Đậu Hủ – Nấm Rơm

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 20 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 20 phút
canh ca chua dau hu nam rom recipe main photo View Gallery 3 photos

Một món canh quen thuộc của nhiều người vào những ngày chay, món này cũng rất đơn giản và thích hợp với những bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn chuẩn bị bữa chay cho mình. Canh cà chua đậu hủ – nấm rơm là món canh từ những nguyên liệu rất đơn giản và cách chế biến cũng rất dễ dàng. Món này có vị thanh đạm từ đậu hủ và nấm thêm vào đó là vị chua chua của cà chua làm món canh này rất đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Cà Chua Đậu Hủ – Nấm Rơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà chua cắt múi

Nấm ngâm muối pha loãng và rửa sạch 

Đậu hủ non cắt miếng vuông. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành tím và đầu hành, cho cà chua vào xào đều 

    Sau đó, cho nước vào và nấu sôi 

  2. Bước 2:

    Cho tiếp nấm và đậu vào, nêm hạt nêm chay + ít muối và nấu thêm chút nữa, thêm hành vào thì tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh cà chua đậu hủ - nấm rơm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *