Canh Cải Bó Xôi Nấm Rơm Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 7 1 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Canh cải bó xôi nấm rơm chay là món canh có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Cải bó xôi chín vừa phải có vị giòn ngon không mềm và nước canh có vị ngọt từ nấm rất thanh không cần phải nêm nếm quá nhiều gia vị. Canh cải bỏ xôi nấm rơm chay được chế biến khá đơn giản và sử dụng nhiều trong bữa cơm hằng ngày. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Cải Bó Xôi Nấm Rơm Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm muối cắt đôi và rửa sạch 

Đậu hủ non cắt miếng vuông 

Cải rửa sạch cắt khúc 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho nấm vào xào 

    Cho nước dùng vừa đủ vào và thêm đậu vào nấu cùng 

  2. Bước 2:

    Nấu sôi một chút thì cho hạt nêm chay, ít muối 

    Cho rau vào, nêm nếm lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh cải bó xôi nấm rơm chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.